Qùa tặng sếp phong thủy

Qùa tặng sếp phong thủy là một cử chỉ thân thiện, để thể hiện tấm lòng, cải thiện và nâng cao mối quan hệ giữa người Sếp và nhân viên.

Qùa tặng sếp phong thủy là một món quà riêng biệt, độc đáo mà sếp sẽ luôn phải nhớ đến bạn, chọn Quà Tặng Sếp không phải là việc đơn giản chút nào, vì nếu chúng ta không tinh ý sẽ dẫn đến việc không thể hiện được tấm lòng của mình mà còn gây nên sự khó chịu ở người nhận, tạo phản ứng ngược lại, có khi chỉ vì món quà này mà sếp bà cho mình lên dĩa như chơi.

Tặng quà sếp như thế nào để sếp Ông vui mà sếp Bà cũng ưng ý, năm nào cũng rượu quý (thật cũng không biết quý không, vì hàng giả nhiều quá…), nhung hươu, bánh mứt, sâm hàn quốc… (cái kho của sếp bà có đầy mấy cái này, tặng chi nữa thêm thừa), nhiều lúc khi nhận quà mà liếc xéo xem là cái gì, nếu mà không ưng cái bưng ngay ra tiệm tạp hóa, tan tành giấc mộng được sếp chú ý nâng đỡ của người tặng.

Vậy mua gì để tặng sếp đây để khác biệt và thuận lợi con đường công danh của bản thân: đó là Qùa Tặng Sếp Phong Thủy mà Phong Thủy Xanh giới thiệu bên dưới, vật phẩm mang đến Tài Lộc, Bình An và May Mắn cho chủ nhân sở hữu.

 

  1. 1. Thuyền buồm phong thủy mạ vàng: Công việc thuận lợi, Thuận Buồm Xuôi Gió
  2. Thuyền buồm phong thủy mạ vàng loại trung được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Lý do là Thuyền Buồm tượng trưng cho gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.
  3. Thuyền buồm phong thủy mạ vàng loại trung là một trong những biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất, nó là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà, Vậy thì còn lý do gì nữa mà sếp của bạn không yêu thích vật phẩm này.

 

Thuyền buồm phong thủ mạ vàng - Kích thước trung
Thuyền buồm phong thủ mạ vàng – Kích thước trung

 

 

 

dấu-tíchCách sử dụng thuyền buồm phong thủy mạ vàng loại trung:

 

pinÝ Nghĩa: Là biểu tượng của thành công trong kinh doanh: Thuận buồm xuôi gió, mang đến tài lộc và thành đạt cho người sở hữu.
pinKích Thước : Loại Trung: Dài x Rộng x Cao = 30 x 12 x 31(cm)

Loại Lớn: Dài x Rộng x Cao = 45 x 20 x 44(cm)

pinTrọng lượng: Loại trung khoảng 1.6kg, loại lớn khoảng 2.5kg
 pinCách sử dụng: Thuyền buồm được đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa ra vào (phòng khách) sao cho đầu của thuyền hướng vào trong của văn phòng hoặc cty, nhà ở…

Gía của pinThuyền buồm mạ vàng:

LoạiĐường kính (cm)Gía (vnđ)
TrungDài x Rộng x Cao = 30 x 12 x 31(cm) 2.480,000
LớnDài x Rộng x Cao = 45 x 20 x 44(cm)3.380,000

 

 

 

dấu-tíchBạn cần tư vấn thêm ý nghĩa và kích thước của vật phẩm Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải kích thước trung, hoặc bất cứ thắc mắc nào, xin gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0901 808 247 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

 

2.Tỳ Hưu Phong Thủy: Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải

Tỳ hưu kéo bắp cải trung theo truyền thuyết , Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà.
Tỳ hưu kéo bắp cải từ đó được nhân dân các địa phương thờ làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra.

 

Tỳ hưu kéo bắp cải trung
Tỳ hưu kéo bắp cải trung

 

 

 

0 bình luận - Mời các bạn để lại bình luận bên dưới.

Nội dung bình luận

CAPTCHA


  • 1Đặt mua
  • 2Hoàn thành

Thông tin khách hàng

    (*) Ship hàng toàn quốc.

    Điền kết quả phép tính vào ô bên dưới: