1984 mua xe màu gì

1984 mua xe màu gì?

1984 mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi Giáp Tý, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu, bởi Phong Thủy đã có hàng ngàn năm và tính ứng dụng vào thực tiễn đã được khoa học chứng minh:

 

Ngũ hành màu xe oto theo mệnh
Ngũ hành màu xe oto theo mệnh

 

pin Khi mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

pin Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh (Tương Hợp) với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

pin Mua xe có màu Tương Khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

 

Vậy theo phong thủy ứng dụng, tuổi Giáp Tý 1984 nên mua xe có màu hợp với mệnh:

 

 

1. Giáp Tý là Nữ:

 

1984 mua xe màu gì - Nữ chọn màu đỏ
1984 mua xe màu gì – Nữ chọn màu đỏ

 

Nữ thuộc mệnh cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, hợp với số 8, sao Bát Bạch Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

* Hợp với XE màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ).
* Hợp với XE màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

* Không nên dùng XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.
* Kỵ các XE màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

 

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Giáp Tý Nữ nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem): 

mũi tên chỉ xuống

Hũ tài lộc phong thủy - Phát tài phát lộc
Hũ tài lộc phong thủy – Phát tài phát lộc

 

 

 

 

 

2. Giáp Tý là Nam:

 

1984 mua xe màu gì - Nam chọn màu vàng
1984 mua xe màu gì – Nam chọn màu vàng

 

Nam thuộc mệnh Cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, hợp với số 7, sao Thất Xích Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây).

* Hợp với XE màu: Nâu, Vàng theo quan hệ Tương Sinh (Thổ sinh Kim).
* Hợp với XE màu: Trắng, Xám, Ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim).

* Không nên sử dụng XE màu: Đen, xanh dương vì Kim sinh thủy, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.
* Kỵ các XE màu: Đỏ, Tím, Hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

 

 

Phong thủy tốt cho xe, Chọn thêm HŨ TÀI LỘC may mắn và tài lộc cho Giáp Tý Nam nhất theo TƯƠNG SINH (CLICK vào đường link bên dưới để xem): 

mũi tên chỉ xuống

Hũ tài lộc phong thủy - Phát tài phát lộc
Hũ tài lộc phong thủy – Phát tài phát lộc

 

 

dấu-tích Bạn cần tư vấn thêm ý nghĩa và vật phẩm phong thủy hợp với chiếc xe yêu quý của mình,hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0901 808 247 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

 

 

 

Phong Thủy Xanh.

 

5 bình luận - Mời các bạn để lại bình luận bên dưới.

Nội dung bình luận

CAPTCHA


 1. sao mấy bà đọc mà không để ý à? thì đúng là nam nữ sinh năm ất sửu đều mệnh kim nhưng cung thì khác nhau hoàn toàn bởi vậy nữ hợp màu đỏ còn nam thì không.mấy chị tìm đọc ngũ hành bát quái xem mình thuộc cung nào thì lúc đó mới quay lại xem lại cung mệnh và sinh mệnh hợp màu gì.

 2. sao mấy bà đọc mà không để ý à? thì đúng là nam nữ sinh năm ất hợi đều mệnh kim nhưng cung thì khác nhau hoàn toàn bởi vậy nữ hợp màu đỏ còn nam thì không.mấy chị tìm đọc ngũ hành bát quái xem mình thuộc cung nào thì lúc đó mới quay lại xem lại cung mệnh và sinh mệnh hợp màu gì.

  1. sao mấy bà đọc mà không để ý à? thì đúng là nam nữ sinh năm ất sửu đều mệnh kim nhưng cung thì khác nhau hoàn toàn bởi vậy nữ hợp màu đỏ còn nam thì không.mấy chị tìm đọc ngũ hành bát quái xem mình thuộc cung nào thì lúc đó mới quay lại xem lại cung mệnh và sinh mệnh hợp màu gì.

 3. Đúng đúng, minh cũng vừa đọc xong, bài này thì bảo màu đỏ kỵ, bài thì bảo hợp màu đỏ, bó tay

 4. Avatar photo Nguyen thi lan

  Sao mình vừa đọc bài khác thì bảo tuổi ất sửu mua xe kị với màu đỏ,hơp vơi màu trắng ghi mà trên này viết ngươc lại vậy ( nữ)

 • 1Đặt mua
 • 2Hoàn thành

Thông tin khách hàng

  (*) Ship hàng toàn quốc.

  Điền kết quả phép tính vào ô bên dưới: